Du lịch cộng đồng Thôn Dỗi

Nằm ở trung tâm thôn, ngôi nhà Guoil truyền thống của đồng bào cơ tu được bao bọc xung quanh bởi đồng ruộng xanh rì, các dãy núi trùng điệp. Khung cảnh hết sức bình yên, hữu tình, đặc biệt do ngôi nhà làm từ các vật liệu lấy từ thiên nhiên của núi rừng nên rất mát. Đây chính là địa điểm đón khách, giao lưu tìm hiểu văn hóa trong chương trình du lịch cộng đồng thôn Dỗi, xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông.

Tại đây du khách sẽ được những con người Cơ tu chân chất, nồng hậu đón tiếp tận tình. Ngay từ khi bước chân vào con đường đất dẫn vào ngôi nhà đã thấy ngay những chàng trai, cô gái, già làng, trẻ nhỏ mặc các bộ trang phục truyền thống, người cầm trống, người cầm chiêng và các nhạc cụ dân tộc truyền thống nổi lên bản tấu vui tai chào đón du khách. Sau đó du khách sẽ được giao lưu văn nghệ, thưởng thức các món ăn thức uống đặc trưng của người đồng bào, tham quan và nghe kể chuyện bản làng, thăm thú và mua các sản phẩm thuốc nam truyền thống. Đặc biệt khám phá Thác Kazan hùng vĩ – điểm đến thích hợp cho các cuộc picnic trải nghiệm.

Thông tin liên hệ để đặt lịch trình: Ông Vương Văn Cưa  – Giám đốc hợp tác xã du lịch cộng đồng, điện thoại: 0375624213.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay