Cuộc thi “Sản phẩm lưu niệm, quà tặng Du lịch huyện Nam Đông lần thứ I năm 2020”- Chủ đề “Tôi yêu Nam Đông”

Nhằm phát huy tinh thần sáng tạo của các tổ chức, cá nhân, nghệ nhân nhằm tìm kiếm, phát hiện và sáng tác những sản phẩm quà tặng lưu niệm độc đáo, thẩm mỹ để làm phong phú mặt hàng lưu niệm, quà tặng du lịch, kích cầu chi tiêu của khách du lịch khi đến Nam Đông; Thông qua các sản phẩm lưu niệm, quà tặng truyền tải các thông tin về các điểm đến du lịch hấp dẫn trên địa bàn, giới thiệu về văn hóa, phong tục tập quán, cảnh quan thiên nhiên…của huyện đến du khách; Khuyến khích việc duy trì và phát triển các nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống và là nguồn lực để sản xuất các sản phẩm lưu niệm phục vụ hoạt động du lịch được giới thiệu trưng bày tại các quầy bán sản phẩm lưu niệm quà tặng trên địa bàn. UBND huyện Nam Đông đã ban hành Kế hoạch số 125/KH-UBND ngày 08 tháng 7 năm 2020 về Tổ chức cuộc thi “Sản phẩm lưu niệm, quà tặng Du lịch huyện Nam Đông lần thứ I năm 2020”.

Đối tượng: Tất cả các tập thể, cá nhân có khả năng sáng tác, thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch hoàn chỉnh trong và ngoài huyện.

Sản phẩm dự thi hướng tới các loại sản phẩm lưu niệm, thủ công mỹ nghệ thiết kế hoàn chỉnh, được làm từ mọi chất liệu, phong phú về mẫu mã, đa dạng về màu sắc (khuyến khích sử dụng nguyên liệu địa phương, thân thiện với môi trường). Kích thước nhỏ gọn hoặc dễ gấp, xếp để tiện di chuyển, độ bền cao. Sản phẩm phải mang ý nghĩa giới thiệu, quảng bá hình ảnh về các địa danh, cảnh sắc, văn hóa, con người huyện Nam Đông.

(Nội dung Kế hoạch và Thể lệ Kèm Theo).

KH thi san pham luu niem

the le

Phu_luc_1_-_Ban_dang_ky

Phu_luc_2_-_Mau_dang_ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay